Skip to main content
Món Ăn Đặc Trưng

Special Page

Ghé The Lounge, bạn sẽ luôn tìm được hương vị dành cho riêng mình. Chúng tôi đã đặt rất nhiều tâm huyết để tạo nên những bộ sưu tập mang tính chất đặc trưng như: Bộ sưu tập rượu vang hồng, sô-cô-la từ Chocolate Lab by JW hay bánh ngọt từ JW Patisserie. Hãy cùng khám phá những 'mảnh ghép' đã giúp The Lounge trở thành một điểm đến thú vị nhé!
Set Trà Chiều

Set Trà Chiều

Trà Chiều - Thưởng thức một nét ẩm thực tinh tế... Văn hóa trà chiều vốn có nguồn gốc từ nước Anh xa xôi, được quan niệm là thói quen đặc trưng của giới quý tộc. Tuy nhiên, nét văn hóa này dần trở nên phổ biến và gần gũi hơn rất nhiều mà đây cũng chính là điều chúng tôi mong muốn bạn cảm nhận được khi trải nghiệm trà chiều tại The Lounge.
Chocolate Lab by JW

Chocolate Lab by JW

Chocolate by JW là một căn phòng rất đặc biệt nơi người nghệ nhân sô-cô-la đặt trọn tâm huyết để sáng tạo ra những viên sô-cô-la mang nhiều hình dáng, sắc màu thú vị. Bên cạnh hương vị nguyên bản vốn đã rất thân quen, bạn có thể lựa chọn những sự kết hợp khác lạ như sô-cô-la bơ đậu phộng, cà phê sữa, nhân tart chanh hay chút hương nhài.
JW Patisserie

Bánh đã ra lò...

Với nhiều hương vị đa dạng từ Mousse Sữa Chua Trà Nhài nhân Kẹo Chanh cho tới bánh Phô Mai Việt Quất, bạn bỗng nhận ra hóa ra không chỉ có con trẻ háo hức ngắm nhìn từng chiếc bánh qua tủ kính sáng đèn, mà người lớn cũng bị thuyết phục bới sự tinh tế đó!
Điểm Hẹn Cà Phê

Điểm Hẹn Cà Phê

Vào một ngày dù đang thảnh thơi hay có công việc bận rộn thì The Lounge vẫn sẽ luôn là điểm hẹn lý tưởng để Quý khách ghé qua, nhâm nhi vị đắng của cà phê và hít hà mùi hương quyến rũ lan tỏa khắp không gian.
Rượu Rosé

Bộ Sưu Tập Rượu Vang Hồng

Với hơn 35 thương hiệu, The Lounge tự hào là nhà hàng sở hữu Rượu Vang Hồng nhiều nhất tại Hà Nội. Điều khiến Rượu Vang Hồng trở nên hoàn hảo và tinh tế chính là nhờ vị quả dịu nhẹ đã được lên men theo thời gian.
ĐẶT NGAY